Home / VĂN MẪU THPT / Văn mẫu lớp 10 / Phát biểu cảm nghĩ của em về lớp học mới của mình tại mái trường THPT

Phát biểu cảm nghĩ của em về lớp học mới của mình tại mái trường THPT

(Văn mẫu lớp 10) – Phát biểu cảm nghĩ của em về lớp học mới của mình tại mái trường THPT.

(Bài làm của học sinh Nguyễn Thị Ánh, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm)

Đề bài: Cảm nghĩ của em về lớp học mới của mình tại mái trường THPT

BÀI LÀM

Thời gian trôi qua thật nhanh, thoáng cái tôi đã là học sinh lớp 10, cũng đồng nghĩa với việc tôi mang trên mình cái tên học sinh cấp ba. Kết thúc lớp 9, mỗi người một nơi không còn học cùng trường THCS Ngọc Hà thân yêu nữa. Tôi đến với ngôi trường mới THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Tôi mang trong mình cảm giác hồi hôp, lo lắng, thầy cô là ai, bạn bè như thế nào…

Loading...

Cảm nghĩ của em về lớp học mới của mình tại mái trường THPT

Ngày nhập học đã đến, vừa bước vào ngôi trường khang trang, rộng rãi cảm giác của tôi thật bỡ ngỡ. Nhiều bạn cũng giống như tôi, là học sinh lớp 10;  chúng tôi vừa lo lắng vừa tò mò, háo hức. Thầy giáo chủ nhiệm lớp tôi trông rất trẻ, lần đầu gặp tôi còn ngỡ là anh học sinh lớp 12. Buổi gặp mặt lớp đầu tiên, nhiều bạn đã đến từ sớm. Lớp tôi có bốn mươi bạn và 18 bạn nữ. Họ đều rất hòa đồng, chủ động làm quen, chào hỏi nhau. Còn thầy giáo chủ nhiệm chúng tôi thì rất nhiệt tình thăm hỏi và an ủi chúng tôi. Một lớp học mới luôn đòi hỏi có sự đoàn kết của các thành viên trong lớp.

Tôi rất mong cả lớp học của mình sẽ luôn vui vẻ, hòa đồng, là một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Những người bạn và tôi sẽ là bạn tốt, là anh chị em, mong rắng 10A11 sẽ trở thành một gia đình hạnh phúc thực sự.

 

Loading...

Check Also

soạn bài đây thôn vĩ dạ

Phân tích khổ thơ 1 bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ của Hàn Mặc Tử | Văn mẫu

(Văn mẫu lớp 11) – Em hãy phân tích khổ thơ 1 bài thơ Đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *